[Thanhxuan.net] – Ngày 08/9/2019 tại Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã khai mạc giải bóng đá Hội đồng hương huyện Thanh Chương miền nam lần thứ 6 năm 2019. Giải bóng năm nay quy tụ 33 đội bóng đến từ các xã ở Huyện Chương, tỉnh Nghệ An. " />
Đăng nhập
web counter
- thietbiso.net.vn
 Chi tiết bài viết
Tin Tức - Sự Kiện | Tin Tức Xứ Nghệ (16:07 ngày 08/09/2019) | Xem ( 1430)

Khai mạc giải bóng đá Đồng hương Thanh Chương miền nam – 2019

[Thanhxuan.net] – Ngày 08/9/2019 tại Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã khai mạc giải bóng đá Hội đồng hương huyện Thanh Chương miền nam lần thứ 6 năm 2019. Giải bóng năm nay quy tụ 33 đội bóng đến từ các xã ở Huyện Chương, tỉnh Nghệ An.


Nhằm kết nối bà con người Thanh Chương hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại miền nam. Hội đồng hương Thanh Chương đã tổ chức sân chơi thể thao đá bóng mini. Đây là lần thứ 6 liên tiếp diễn ra giải. Qua các giải bóng đá này đã giúp cho bà con đồng hương gần gũi nhau trong cuốc sống cũng như giúp đỡ nhau trong nhiều hoàn cảnh: giúp đồng bào thị thiên tai lũ lụt tại quê nhà, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh…

Giải đấu năm nay đã thu hút rất nhiều nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng giải. Đây cũng là sự động viên rất quan trọng cho công tác tổ chức giải. Hy vọng qua giải đấu này các doanh nghiệp, doanh nhân người Thanh Chương hướng về quê hương và giúp cho quê hương ngày càng giàu mạnh.

Ca sỹ Sông Lam và Thái Huy tham gia văn nghệ trong buổi lễ khai mạc.

Để góp vui cùng chương trình, Ca sĩ Sông Lam và Thái Huy (Câu lạc bộ dân ca Thanh Xuân) là người con của mảnh đất Thanh Chương mong muốn đem lời ca tiếng hát mang âm hưởng dân ca Xứ Nghệ đến gần với tất cả mọi người.

Toàn cảnh lễ khai mạc:

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc:Mặc dầu thời tiết diễn ra rất xấu, mưa có lúc nặng hạt nhưng không làm nản lòng bà con người Thanh Chương, thời tiết đã làm cho Ban tổ chức giải hoạt động rất khó khăn. Sau khi kết thúc lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng bảng. Các trận đấu này diễn ra dưới trời mưa, nhưng các cầu thủ ra sân và thi đấu rất nhiệt tình, máu lửa, gay cấn… làm nấc lòng các khán giả có mặt tại sân cổ vũ.


Quang Khanh 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Tin Tức - Sự Kiện
Sức Khỏe - Y Học
Hỏi đáp thường gặp
Giới thiệu

Lịch sử Xã Thanh Xuân

Lịch sử Huyện Thanh Chương

Lịch sử Xứ Nghệ

Các dòng Họ - Gia Tộc

Tin Tức - Sự Kiện

Tin Tức Của Hội

Tin Tức Quê Nhà

Tin Tức Xứ Nghệ

Văn Hóa-Giải Trí

Phong Tục - Tập Quán

Văn Học - Nghệ Thuật

Ẩm Thực Xứ Nghệ

Dân ca Ví Giặm Xứ Nghệ

CLB Dân Ca Thanh Xuân

Lời bài hát Dân ca Việt Nam

Dạy & Học hát Dân ca

MV - Video âm nhạc

Photos - Hình ảnh hoạt động

Sức Khỏe - Y Học

Sống Khỏe - Nhịp Sống Trẻ

Y Học Cổ truyền dân tộc

Tủ sách Cây Thuốc Nam

Footer