Đăng nhập
web counter
- thietbiso.net.vn
 Chi tiết bài viết
Sức Khỏe - Y Học | Sống Khỏe - Nhịp Sống Trẻ (14:38 ngày 04/05/2016) | Xem ( 8786)

HÓA GIẢI BỆNH TẬT ĐỂ SỐNG KHỎE

Ai mà không có lúc buồn phiền, đau khổ, nóng giận trong cuộc sống. Ai mà không có lúc bị bệnh tật, đau ốm. Hãy cứ tin tưởng ở phương pháp đơn giản này, phương pháp không tốn tiền, không mê tín dị đoan, không mất thời gian, rất dễ thựchiện. Cứ kiên trì, thật sự có niềm tin thì ta sẽ tốt lên, tâm ta sẽ bình yên. Tính nóng nảy và cácbệnh tật sẽ giảm dần và hết hẳn.

Với những người bị bệnh,  đặc biệt là bệnh ung thư thì cần phải chú ý thêm điều này:

Trước khi niệm Phật, niệm Quan Âm hãy tĩnh tâm và nhắm mắt lại hít sâu ba hơi bằn mũi thở ra thật nhẹ bằng miệng, sau đó bắt đầu nói: Tôi xin mời các tết bào đang bị bệnh của tôi cùng niệm với tôi (đau ở đâu thì mời các tế bào ở đó cùng niệm). Cứ thế niệm liên tục càng nhiều càng tốt. Niệm bất cứ lúc nào đi, đứng, nằm ngồi, vừa làm vừa niệm, niệm ra tiếng, niệm thầm trong ý nghĩ đều được.

Nếu nói với những người thân và bạn bè cùng niệm và hồi hương công đức cho tế bào bị bệnh của người bệnh ( Ví dụ: ông Nguyễn Văn A bị đau bao tử, sẽ nói: Tôi xin mời tế bào ở bao tử của ông A cùng niệm Phật, sau đó hồi hương công đức cho tế bào của ông). Càng có nhiều người cùng niệm hồi hương công đức cho tế bào bị bệnh của một người thì bệnh càng nhanh hổi phục. Xin lưu ý tất cả phải rất chân thành, tha thiết cầu mong, tin tưởng  thì mới có kết quả, nếu không có những điều trên thì sẽ vô ích.

Mình niệm cho mọi người, mọi người được khỏe mạnh nhưng bản thân mình cũng được  rất nhiều phước đức.

Giúp người là gốc của niềm vui.

Đến đêm trước khi đi ngủ xin hồi hương công đức có được trong ngày cho các tế bào đang bị bệnh mong các tế bào đang bị bệnh mau khỏe mạnh.

Các nhà khoa học trên thế giới đã làm rất nhiều thí nghiệm với các vật: Nước, cơm, hoa, quả vv...

Họ lấy hai ly nước, ly thứ nhất dán vào đó những lời yêu thương, ly thứ hai dán những lời thù ghet cho kết tinh lại. Ly thứ nhất kết tinh thành những tinh thể hình hoa rất đẹp, ly thứ hai cho những tinh thể rất xấu xí.

Tương tự với những thí nghiệm trên cho hai chén cơm, chén thứ nhất nói những lời yêu thương, chén thứ hai nói những lời thù ghét, kết quả chém cơm thứ hai thiu rất nhanh, chén cơm thứ nhất vẫn thơm ngon… ( Trích trong bài giảng của Pháp sư Tịnh Không)

Kết quả này chứng minh vật  chất biết nghe và hiểu tiếng nói. Các tế bào của con người cũng vậy, nếu ta nói với chúng những lời yêu thương chúng sẽ cảm nhận được.

Cơ thể con người có khoảng 70 nghìn tỷ tế bào. Khi một người bị bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư thì chỉ có ít trong số 70 nghìn tỷ tế bào đó bị bệnh. Số tế bào khỏe mạnh nhiều như vậy chống lại  với một số ít tế bào bị bệnh nên xin đừng hoang mang.

Nếu tinh thần chúng ta lạc quan vui vẻ thì khả năng hồi phục bệnh rất nhanh, nhưng nếu tinh thần quá lo lắng, quá bi quan thì ta sẽ chết vì hoảng hốt, lo sợ chứ không phải bệnh tật.

Câu phật hiệu giúp tinh thần  ta lạc quan, đỡ lo lắng để tập trung tinh thần chữa bệnh, bệnh sẽ nhạnh khỏi.

Chữa bệnh không chỉ chữa ở thân bệnh mà phải chú ý chữa cả tâm bệnh.

Muốn  khỏe mạnh thì cả thân và tâm phải khỏe.

Chữa thân bệnh  phải tìm ở bác sĩ. Chữa tâm bệnh phải do chính bản thân mình.

Khi tâm trạng buồn phiền đau khổ, lo lắng, cơ thể sẽ tiết ra các chất horme có tính độc hại: adrenalin, Cortisol…

Ngược lại khi ta lạc quan, yêu đời cơ thể tiết ra các hormone có lời: serotonin, endorphine… các chất này làm ta hưng phấn tăng sức đề kháng, bệnh sẽ nhanh khỏi.

Dẫn chững trên giúp ta biết nên chọn thái độ nào? Yêu đời để nhanh khỏi bệnh, để sống hay buồn đau để chóng chết?

Tuy nhiên khi đau đớn mà bắt vui lên cũng khó, vì thế ta phải "cầu cứu”, phải nhờ đến "trợ  duyên” từ bên ngoài, ví như người yếu chân đi đường  trơn cần có cây gậy.

Xin ví dụ: Một vật rất nhỏ như cây kim đặt xuống nước, kim sẽ chìm tận đáy, nhưng một khối sắt lớn đặt xuống nước vẫn không chìm, nếu phía dưới là một chiếc phà có thể chở khối sắt đi mọi nơi. Chiếc phà chính là "trợ duyên”.

Khi nóng giận và bệnh tật ta cũng rất cần "trợ duyên”, "trợ duyên” ở đây chính là câu: A Di Đà Phật, Quan Thế Âm Bồ Tát.

Những câu này sẽ đánh lạc hướng thần kinh cảm giác làm ta quên đau đớn và nóng giận. Đó là cách làm cho tâm hồn  ta thư thái. Những hormone có lợi chỉ được cơ  thể "sản xuất” khi tâm bình yên.

Nhưng "trợ duyên” này sẽ hóa giải bệnh tật và nóng giận của ta.

Bên cạnh việc niệm Phật liên tục phải luôn nhắc nhở mình và gia đình làm các việc thiện: Tránh dữ, làm lành, ăn chay, giúp đỡ mọi người, nếu có điều kiện thì phóng sanh cứu mạng. Phóng sanh chim, cá, con vật gì cũng được.

Ai mà không có lúc buồn phiền, đau khổ, nóng giận trong cuộc sống. Ai mà không có lúc bị bệnh tật, đau ốm. Hãy cứ tin tưởng ở phương pháp đơn giản này, phương pháp không tốn tiền, không mê tín dị đoan, không mất thời gian, rất dễ thực  hiện.

Cứ kiên trì, thật sự có niềm tin thì ta sẽ tốt lên, tâm ta sẽ bình yên. Tính nóng nảy và các  bệnh tật sẽ giảm dần và hết hẳn.

Hãy cứ thực hiện từ một  đến ba tháng sẽ nhận được kết quả vô cùng tốt đẹp. Có rất nhiều người bện nan y đã khỏe mạnh nhờ phương pháp đơn giản này.

Tất cả do tâm tạo- Tâm nghĩ tốt mọi việc sẽ tốt.

 

3. PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN ĐỂ HẠN CHẾ TỐI ĐA DI CHỮNG CỦA TAI BIẾN MẠCH MÃU NÃO

Di chứng của tai biến mạch máu não rất nặng nề: người mù mắt, người câm ngọng, người bị liệt nửa người hoặc liệt toàn thân phải sống đời sống thực vật vô cùng đau khổ cho bản thân, gia đình và xa hội.

Tuy nhiên nếu biệt sơ cứu đúng lúc, đúng phương pháp sẽ giảm được tối đa đa hậu quả trên.

Khi người bệnh có hiện tượng của tai biến mạch máu não ( người xỉu, chân tay xụi xuống, miệng méo, hàm cứng vv…). Người xung quanh phải thật bình tĩnh, không di chuyển người bệnh, không cạo gió, chưa vội cho uống thuốc gì.

Hãy lấy ngay cây kim nhọn đâm vào 10 đầu ngón tay và 2 dái tai,  nặn máy chảy ra được. Máu chảy ra sẽ làm giảm áp lực lên thành mạch máu ( ví như quả bóng được xì hơi) sẽ hạn chế vỡ các mạch máu tiếp theo gây nên bệnh trầm trọng.

Để bệnh nhân nằm  hoặc nghỉ ngơi yên tĩnh, sau đó mới tính tiếp tới việc mời bác sĩ hoặc gọi xe cấp cứu.

Thật bình tĩnh và không di chuyển mạnh người bệnh.

Nhiều người đã bình phục lại bình thường rất nhanh nhờ phương pháp đơn giản này.

 Tag: trích trong " Hóa giải nóng giận & mẹo vặt chữa bệnh”

Nhuận Thành là một thầy thuốc, nên hiểu được nóng giận là nguyên nhân  của nhiều bệnh nguy hiểm. Khi tuổi cao và tương đối hiểu đời, Nhuận  Thành hiểu ra rằng về mặt tâm linh, nóng giận không chỉ nguy hiểm cho sức khỏe và đạo đức mà còn cực kỳ nguy hiểm cho tương lai, cho kiếp sau.

Hiện nay ai cũng biết rằng con người chết không phải là hết mà sẽ luân hồi theo nghiệp lực mình tạo ra "Gieo nhân nào gặt quả nấy”.

Quy luật nhân quả là quy luật đúng tuyệt đối mà nóng giận còn là nguyên nhận của biết bao tội lỗi.

Chính vì  vậy bằng kiến thức  hạn hẹp nhưng rất chân thành, Nhuận Thành muốn qua quấn sách nhỏ này nhằm gửi tới những độc giả nào có duyên đọc được nó sẽ bớt và đừng nóng giận.

Khi nóng giận  bùng lên, thì biện pháp phù hợp và thuận tiện nhất để dập tắt  được nó  là ta nhanh chóng niệm Danh hiệu A Di Đà Phật hoặc danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát.

Chúc cho ai đọc được quấn sách này đều không nóng giận và khi cuộc sống gặp phải những điều bất lợi: Ốm đau bệnh tật, sẽ biết đối diện với sự thật bằng tinh thần lạc quan nhất.

Xin chúc mọi người đều khỏe mạnh và hạnh phúc

                                                                             Nhuận Thành.

 Bạn cũng có thể tụng bài Kinh cứu khổ- cứu nạn của Quán Thế Âm Bồ Tát. Giúp thoát khỏi tai ương, bệnh tật rất hiệu quả. Vẫn đề này mình cũng đã kiệm thực tế rồi, nhớ hồi lúc học lớp 9 và chịu áp lực thi tốt nghiệp cuối cấp, áp lực vì muốn học trường chuyên ban nên đã bị chứng bệnh viêm xoang – đau nửa đầu tối ngủ vì quá đau đớn và khóc. Ông nội đốt 5 thẻ nhang (5 cây hương) và ra giữa sân khấn vái và tụng kinh cứu khổ và không hiểu sao một lúc sau mình đỡ cơn đau đầu hẳn. Bạn cũng có thể nhấn chuột vào link sauđể tìm hiểu và tụng "Kinh cứu khổ - cứu nạn của Bạch y Quan Thế Âm Bồ Tát

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
CLB Dân Ca Thanh Xuân
Liên hệ
Hỏi đáp thường gặp
Giới thiệu

Lịch sử Xã Thanh Xuân

Lịch sử Huyện Thanh Chương

Lịch sử Xứ Nghệ

Các dòng Họ - Gia Tộc

Tin Tức - Sự Kiện

Tin Tức Của Hội

Tin Tức Quê Nhà

Tin Tức Xứ Nghệ

Văn Hóa-Giải Trí

Phong Tục - Tập Quán

Văn Học - Nghệ Thuật

Ẩm Thực Xứ Nghệ

Dân ca Ví Giặm Xứ Nghệ

CLB Dân Ca Thanh Xuân

Lời bài hát Dân ca Việt Nam

Dạy & Học hát Dân ca

MV - Video âm nhạc

Photos - Hình ảnh hoạt động

Sức Khỏe - Y Học

Sống Khỏe - Nhịp Sống Trẻ

Y Học Cổ truyền dân tộc

Tủ sách Cây Thuốc Nam

Footer