Tổ chức giải bóng đá mini ủng hộ quê hương

12/12/2016 06:37

(Baonghean.vn) – Chiều 11/12, tại sân Defo, thị xã Dĩ An (Bình Dương) Hội đồng hương xã Thanh Xuân (Thanh Chương) đã tổ chức giải bóng mini nhằm quyên góp ủng hộ quê hương.

Tham dự giải, có 8 đội bóng là con em thuộc 8 xóm của xã Thanh Xuân đang sinh sống học tập, lao động ở miền Nam. Giải đấu diễn ra từ ngày 11/12/2016 đến 01/01/2017.

Ban tổ chức dự kiến sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba, phong cách, cổ động viên, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, trong đó, riêng giải Nhất được trao tặng cúp và 3 triệu đồng.

Ban tổ chức kêu gọi quyên góp ủng hộ quê hương.

Giải bóng đá mini Hội đồng hương xã Thanh Xuân ở miền Nam tuy là giải phong trào cấp xã, nhưng được tổ chức khá quy củ, nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường sự giao lưu kết nối tình cảm đồng hương và đặc biệt là kêu gọi con em xa quê, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ quê hương Thanh Xuân.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra những trận đấu đầu tiên.

Ngay trong lễ khai mạc, ban tổ chức đã quyên góp được gần 37 triệu đồng, 100 đầu sách các loại, 100 cuốn truyện tranh, hàng trăm cuốn vở, hơn 240 cuốn echip – cẩm nang dành cho người sử dụng máy tính…

Ban tổ chức sẽ đón nhận sự ủng hộ của mọi tổ chức, cá nhân đến lúc bế mạc giải. Số tiền và vật chất quyên góp được sẽ gửi về quê trao tặng cho các học sinh nghèo hiếu học của 2 trường tiểu học Trần Hưng Học và Đặng Thai Mai, thư viện các trường tiểu học, THCS và thư viện xã Thanh Xuân./.

Huy Thư – Quang Khanh

Nguồn: Báo Nghệ An – https://baonghean.vn/to-chuc-giai-bong-da-mini-ung-ho-que-huong-124420.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *